TIN TỨC


 

Viêm cổ tử cung ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt, sức khỏe sinh sản của phái nữ, thậm chí là vô sinh hiếm muộn nếu không được phát hiện và điều trị sớm. Đối tượng dễ mắc viêm cổ tử cung nhất là chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản.

Tắc vòi trứng làm cản trở đường đi của tinh trùng vào gặp trứng để thụ tinh hoặc trứng đã thụ tinh không thể di chuyển về tử cung, phải làm tổ ngay tại vòi trứng. Tình trạng này là tác nhân chủ yếu gây vô sinh ở nữ giới.

Viêm buồng trứng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản của nữ giới thậm chí là vô sinh hiếm muộn. Do đó, những thông tin về bệnh viêm buồng trứng sau đây sẽ giúp chị em sớm phát hiện bệnh và có phương pháp điều trị phù hợp, tránh những biến chứng nguy hiểm.

Theo thống kê, có đến 90% phụ nữ trong độ tuổi sinh nở mắc các bệnh phụ khoa ít nhất một lần trong đời. Bệnh ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, tâm lý và đặc biệt nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến tử vong.

Viêm nhiễm phụ khoa là căn bệnh thường gặp ở nữ giới. Theo thống kê có 90% phụ nữ Việt Nam mắc viêm phụ khoa ít nhất 1 lần trong đời. Nguyên nhân khiến chị em bị viêm nhiễm phụ khoa là do về sinh vùng kín không đúng cách, quan hệ tình dục không an toàn. Việc nhận biết...